All for Joomla All for Webmasters
Cart empty
h61mausb3-0
H61MA_line
not_available.gif

Asus H61M-A

MAINBOARD ASUS™ INTEL CHIPSET H61 SK LGA1155
1.551.000 VNĐ
Base price 1.551.000 VNĐ
Giá Bán 1.551.000 VNĐ
Variant price modifier:
Salesprice with discount
Discount
Price / kg:

  băng thông cho một liên kết x16 có thể đạt tốc độ tối đa là 32GB/s, gấp đôi tốc độ 16GB/s của PCIe 2.0 (trong chế độ x16). PCIe 3.0 cho người dùng tốc độ truyền dữ liệu chưa từng có từ trước đến nay, kết hợp với khả năng chuyển tiếp tiện lợi và liền mạch do tính năng tương thích ngược với các thiết bị PCIe 1.0 và PCIe 2.0. Đây là tính năng bắt buộc phải có cho những người sử dụng máy tính cá nhân muốn cải thiện và tối ưu hiệu năng đồ họa, cũng như sở hữu công nghệ hiện đại, theo kịp tương lai nhất.

  *tốc độ PCIe 3.0 được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 3

  tính năng độc quyền của ASUS

  HDMI & DVI Outputs
  Cổng HDMI & DVI
  Hình ảnh độ phân giải cao

  Thưởng thức đồ họa chất lượng cao với một màn hiển thị điện tử qua đầu ra HDMI hoặc DVI. Giao diện Đa Phương tiện Độ Phân giải cao (HDMI) là một bộ tiêu chuẩn video điện tử mang đến âm thanh đa kênh và chất lượng video điện tử không nén cho hình ảnh Full HD 1080p qua một dây cáp duy nhất. Hỗ trợ chống sao chép HDCP ví dụ như các đĩa HD DVD và Blu-ray, HDMI cho bạn trải nghiệm home theater chất lượng cao nhất.


  Thiết kế công suất kĩ thuật số DIGI+ VRM

  Bo mạch chủ ASUS với chipset Intel® H61 sử dụng mô-đun điều tiết điện áp điện tử chính xác cho CPU gọi là thiết kế điện năng điện tử DIGI+ VRM (Mô-đun Điều tiết Điện áp). Điện áp CPU và xung VRM sẽ được điều chỉnh thông qua các chế độ hiệu chỉnh tự động tinh tế hoặc qua hồ sơ do người dùng định sẵn. Kết quả là công nghệ DIGI+ VRM sẽ đảm bảo hiệu suất năng lượng cao nhất và độ ổn định máy tính tốt nhất. Khi phối hợp với chất lượng nổi tiếng thế giới của ASUS, đây sẽ là một nền tảng điện toán cho nhiều dải ứng dụng khác nhau, từ chơi game đến đa phương tiện hay làm việc văn phòng hoặc làm việc đa nhiệm. Được chế tạo và kiểm tra đảm bảo hiệu năng tuyệt đối, bo mạch chủ ASUS H61 với công nghệ DIGI+ VRM sẽ luôn ổn định và hiệu quả để bạn có thể sử dụng với độ tin cậy cao trong mọi tình huống.

  Các thành phần cấu tạo chất lượng cao. Chất lượng tuyệt hảo và bền bỉ
  100% Tất cả các tụ rắn chất lượng cao

  ASUS sử dụng tụ rắn chất lượng cao đảm bảo một tuổi thọ 5.000 giờ - gấp 2,5 lần so với tụ điện truyền thống. Tất cả các tụ vượt qua thử nghiệm dưới nhiệt độ cao 105 độ và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, cam kết độ bền tuyệt vời và nâng cao khả năng tản nhiệt.

  Cổng I/O bền sử dụng thép không gỉ

  I /O panel được làm từ thép không gỉ chống ăn mòn, được gắn với một lớp mỏng oxit crom để tăng cường đặc tính chống ăn mòn. Đó là lý do ASUS giúp I / O panel có độ bền cao gấp ba lần so với các I/O panel bình thường. 

  Network iControl

  Kiểm soát băng thông mạng theo thời gian thực.
  Với một cú nhấn chuột nút on / off, các ứng dụng hiện đang sử dụng có dữ liệu và băng thông mạng được ưu tiên hơn các chương trình khác. Hơn nữa, bạn có thể ưu tiên phần mềm yêu thích của bạn một cách dễ dàng bằng cách cài đặt cấu hình thông qua giao diện người dùng trực quan. Trong cấu hình này, các chương trình có thể được lên lịch trình trước để chạy trong một khoảng thời gian cụ thể để tránh tắc nghẽn mạng và thời gian chờ đợi dài để tải về. Kết nối mạng Auto PPPoE cung cấp cài đặt một bước để sự thuận tiện khi lên mạng được tăng cường. Nhìn chung, đó là một trung tâm điều khiển băng thông mạng lưới trực quan. 

  AI Suite II

  Truy cập một cửa tới các tính năng sáng tạo của ASUS
  Với giao diện thân thiện, ASUS AI Suite II sẽ tập trung tất cả các tính năng độc quyền của ASUS vào một gói phần mềm dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép người sử dụng có thể giám sát, quản lý năng lượng, kiểm soát tốc độ quạt, đọc điện áp và cảm biến. Phần mềm tất cả trong một này cung cấp nhiều chức năng dễ sử dụng và bạn sẽ không cần phải chuyển đi chuyển lại giữa nhiều công cụ khác nhau.

  UEFI BIOS(EZ Mode)
  Điều chỉnh hiệu năngtoàn diện vớigiao diệnBIOSthân thiện

  Công nghệ UEFI BIOS nổi tiếng là BIOS đồ họa điều khiển bằng chuột đầu tiên trên thế giới được thiết kế với các chế độ lựa chọn và hỗ trợ tự nhiên cho ổ cứng trên 2.2 TB. Người sử dụng cũng có thể kéo và thả các mục ưu tiên khởi động trong chế độ EZ độc quyền, còn Chế độ Cao cấp sẽ cung cấp các thiết lập phức tạp hơn.

  Nâng cấp mới! Thông tin nhanh chóng và dễ dàng giúp nâng cao khả năng điều khiển hệ thố

  Chủng loại
  H61M-A
  Chipset
  Intel H61
  Bộ nhớ trong
  Dual Channel DDR3 * 2DIMM upto 16GB DDR3 1600/1333/1066 Mhz.
  Âm thanh
  HD Audio 8-CHANNEL
  Mạng
  Realtek® 8111F Gigabit LAN
  CPU hỗ trợ
  Intel® Socket 1155 for 3rd/2nd Generation Core™ i7/Core™ i5/Core™ i3/Pentium®/Celeron® Processors
  Khe mở rộng
  1 x PCIe 3.0/2.0 x16 + 2 x PCI 2.0x1
  Cổng giao tiếp
  1 x PS / 2 keyboard port (purple) 1 x PS / 2 mouse port (green) 1 x DVI-D interfaces 1 x D-Sub Interface 1 x LAN (RJ45) Interface 4 x USB 2.0 Interface 3 x audio jacks
  Kích thước
  u-ATX
  Socket
  1155

Reviews

There are yet no reviews for this product.