All for Joomla All for Webmasters
Cart empty
not_available.gif

EX-RX570-O4G

ASUS Expedition Radeon RX 570 OC edition 4GB GDDR5 cho chơi game thực tế ảo và trải nghiệm 4K.

Quạt ổ bi kép 0dB chạy mượt hơn bằng cách giảm thiểu ma sát, tăng tuổi thọ card gấp 2 lần và làm mát hiệu quả hơn. Chơi trong yên lặng với quạt 0dB.
Quạt được chứng nhận IP5X chống bụi và có tuổi thọ cao hơn.
Công nghệ Auto-Extreme duy nhất trong ngành với Sức mạnh Siêu Hợp kim II cho chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất.
Đã vượt qua 144 tiếng kiểm tra và được kiểm tra cho các game hàng đầu đảm bảo độ tương thích cao nhất.
GPU Tweak II với Xsplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và khả năng truyền phát nhanh quá trình chơi game.
7.310.000 VNĐ
Base price 7.310.000 VNĐ
Giá Bán 7.310.000 VNĐ
Variant price modifier:
Salesprice with discount
Discount
Price / kg:

  Thiết kế cho hành động không ngừng nghỉ

  Card đồ họa ASUS Expedition được thiết kế cho hành động không ngừng nghỉ, được chế tạo với độ bền không ngừng nghỉ cho tuổi thọ lâu gấp 2 lần và độ tin cậy cao cấp. Chúng tôi đã kiểm tra sản phẩm đến hết giới hạn chịu đựng, với 144 tiếng kiểm tra hệ thống không ổ đĩa và kiểm tra toàn diện cho khả năng tương thích với các game hàng đầu. Trong khi GPU Tweak II với XSplit Gamecaster có thể cung cấp trải nghiệm chơi game không ngừng nghỉ và truyền phát trong thời gian thực.

  Điểm nhấn cổng I / O

  1 X DVI-D
  1 X HDMI 2.0
  1 X Cổng DisplayPort

  ĐỘ BỀN THEO THỜI GIAN

  Quạt ổ bi kép 0dB

  Bởi không gặp các vấn đề dầu khô thường có ở quạt thường nên quạt ổ bi kép trên ASUS Expedition RX 570 có tuổi thọ cao gấp 2 lần. Với ma sát được giảm thiểu, quạt có thể chạy mượt hơn, tăng tuổi thọ của card cũng như hiệu năng làm mát. Bạn có thể chơi trong sự yên tĩnh 0dB tuyệt đối bởi quạt 0dB sẽ không được bật cho đến khi máy đạt đến nhiệt độ GPU đã thiết lập*.

  *55°C cho ASUS Expedition RX 570

  Tiêu chuẩn Chống Bụi IP5X

  Tuổi thọ Quạt Cao hơn

  Các quạt trong card đồ họa ASUS Expedition RX 570 đều được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Bảo vệ Quốc tế (mã IP) là IP5X - chống bụi cho độ ổn định tốt hơn và tuổi thọ cao hơn hơn. Quy trình chứng nhận nghiêm ngặt đảm bảo các card đồ họa ASUS Expedition RX 570 có thể cung cấp hiệu năng quạt tối ưu, kể cả trong các điều kiện khắc nghiệt.

  Công nghệ AUTO-EXTREME với 
  Sức mạnh Siêu Hợp kim II

  Card đồ họa ASUS được sản xuất sử dụng công nghệ Auto-Extreme, là quy trình sản xuất đầu tiên trong ngành được tự động 100%, với các linh kiện Sức mạnh Siêu Hợp kim II cao cấp tăng cường hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng, giảm hiện tượng linh kiện kêu vo vo khi chịu tải, và giảm nhiệt độ cho chất lượng và độ ổn định không đối thủ.

  CHIẾN BINH KHÔNG NGỪNG NGHỈ

  144 tiếng kiểm tra độ tương thích với giải pháp không ổ đĩa

  ASUS vận hành phòng thí nghiệm iCafé Labs để chứng thực việc sử dụng các card đồ họa Expedition làm hệ thống không ổ đĩa, tiến hành các kiểm tra nghiêm ngặt 144 tiếng trên card, bao gồm một kiểm tra khởi động lại trong suốt 2 tiếng và kiểm tra 3D Mark 15 tiếng khi chịu tải lớn. Các card đồ họa Expedition luôn sẵn sàng hoạt động không ngừng nghỉ - với hiệu năng mượt mà đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Được kiểm tra với các game hàng đầu

  Các kỹ sư ASUS iCafé Labs của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều kiểm tra về độ ổn định lâu dài trong môi trường giả lập một quán internet cafe thực thụ đối với các card đồ họa Expedition này. Chúng tôi đã thử nghiệm với các game hàng đầu để đảm bảo những trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể!

  CHƠI GAME KHÔNG NGỪNG NGHỈ

  Reviews

  There are yet no reviews for this product.