Giới thiệu về Vĩnh Xuân

Đôi nét về công ty

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân , tên Tiếng Anh là Spring Permanent Computer Joint Stock Company được thành lâp ngày 21 tháng 2 năm 1997 với vị thế là nhà phân phối uy tín các sản phẩm tin học, linh kiện máy tính chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Asus, Kingston, Intel, LG; Santak; Cooler Master; Fuji Xerox, Western Digital, Toshiba, Asrock…. Công ty có trụ sở chính đặt tại 39 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Trung tâm bảo hanh  tại số 9 ngõ 117 Thái Hà và kho tổng với diện tích trên 1000m2 tại Cầu Tó. Với mục tiêu mở rộng quy mô, phát triển thị trường và hệ thống kênh phân phối phủ rộng trên toàn quốc, tháng 4, năm 2015, công ty Máy tính Vĩnh Xuân đã chính thức khai trương chi nhánh ở khu vực miền nam tại R3A đường Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, tp Hồ Chí Minh. Năm 2017, tiếp tục hành trình mở rộng mô hình kinh doanh, Máy tính Vĩnh Xuân khai trương chi nhánh Công ty tại Đà Nẵng và đồng thời là Trung tâm bảo hành ủy quyền của Asus tại Đà Nẵng.

 

 

Đội ngũ của chúng tôi:

Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân có đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý, kỹ thuật gồm 150 người tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực về công nghệ thông tin như kỹ sự phát triển hệ thống phần mềm, kỹ sư quản trị mạng, kỹ sư hỗ trợ công nghệ, chuyên viên quản trị doanh nghiệp, thương mại quốc tế…

Sứ mệnh của chúng tôi:

Từ sự tâm huyết và những định hướng đúng đắn dày dặn kinh nghiệm từ phía ban lãnh đạo cùng với đội nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đã được khẳng định về chất lượng cùng với dịch vụ bảo hanh hoàn hảo, để lại uy tín và ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách hàng, đại lý tại các tỉnh, khu vực đã giao dịch.

Từ sự am hiểu sâu sắc về khái niệm “Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển” và luôn coi mỗi khách hàng là người đặt một viên gạch xây nên giá trị của công ty.  Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từng đại lý và coi đó là sứ mệnh quan trọng của mình.

           

            Thành tựu của chúng tôi:

            Từ việc giữ vững quan điểm đó, trải qua hơn 18 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, từ một công ty tư nhân nhỏ có doanh thu chưa đến 10 tỷ đồng một năm thì đến năm 2013, doanh thu của công ty đã lên đến con số là 1000 tỷ đồng và tiếp tục tăng trưởng lên hơn 1.400 tỷ vào năm 2014. Năm 2016 con số doanh thu của công ty đã tăng lên 1500 tỷ. Hệ thống kênh của chúng tôi được xây dựng xuyên suốt từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh với số lượng lên đến hơn 400 đại lý lớn nhỏ. Đặc biệt năm 2015, Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân tự hào khi góp mặt lần thứ 9 liên tiếp trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Điều đáng mừng hơn nữa là thứ bậc xếp hạng của công ty CP Máy tính Vĩnh Xuân có sự thay đổi đáng kể, đứng thứ 330 và tăng 83 bậc so với năm 2014. Ngoài ra, Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân còn góp mặt trong top 20 công ty IT lớn nhất Việt Nam, top 10 công ty bán hàng laptop lớn nhất, top 5 công ty bán hàng bo mạch chủ chạy nhất. Qua đó, càng khẳng định cho sự phát triển lớn mạnh của công ty trong suốt những năm qua.

         Các sản phẩm của chúng tôi

         Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân đã trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm linh kiện asus và laptop, desktop, all in one Asus từ năm 2011. Về linh kiện Asus, có thể nói, Asus là nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, chiếm 40% thị phần bo mạch chủ toan cầu. Hiện nay, cứ 3 máy tính được lắp ráp thì có 1 bo mạch chủ của Asus. Từ năm 1989, Asus xuất xưởng hơn 465 triệu bo mạch chủ và được bày bán trên toan thế giới. Bo mạch chủ, card đồ họa và ổ đĩa quang asus  liện tục nhận giải thưởng PC World cho sản phẩm được yêu thích nhất trong 8 năm liền từ năm 2007 đến 2014. Về máy tính xách tay, Asus là 1 trong 2 thương hiệu hàng đầu trên giới. Asus được định hướng bởi tinh thần thiết kế sáng tạo, cam kết phát triển nên những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dung. Trên hanh trình không ngừng tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi, Asus đã thiết kế và sản xuất hàng loạt sản phẩm công nghệ đa dạng dưới quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt để đưa ra các sản phất có chất lượng cao nhất. Nói đến các sản phẩm máy tính xách tay của Asus không thể không nói đến dịch vụ bảo hanh vô cùng ưu việt: Bảo hanh quốc tế tại 58 quốc gia trên toan thế giới áp dụng cho note book, 2 năm bảo hanh quốc tế cho notebook, desktop PC và all in one, và gói bảo hanh gia hạn them cho khách hàng khi có nhu cầu. Từ những vị thế và ưu điểm trên, Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân đã hợp tác với thương hiệu Asus để đưa các sản phẩm tuyệt vời này về đến thị trường Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng cơ hội để được trải nghiểm những sản phẩm tốt nhất với những tính năng vượt trội nhất.

Kingston. Có thể nói Kingston và Vĩnh Xuân là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng và nhà phân phối được đánh giá cao về độ tin vậy và chất lượng dịch vụ. Kingston có trụ sở tại Fountain Valley, California và các trung tâm hoạt động chính ở Châu Âu và Châu Á. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở Châu Âu và Trung Đông, Kingston đã thành lập trụ sở Châu Âu ở London, Anh vào năm 1996. Năm 1997, Kingston đã thành lập một Trung tâm kho vận uỷ quyền chiến lược tại Dublin, Ireland để hỗ trợ khách hàng OEM của Kingston tại Châu Âu và thành lập cơ sở Viễn Đông của mình tại Tân Trúc, Đài Loan.

Ngoài các cơ sở trọng điểm này, Kingston cũng thành lập các văn phòng đại diện tại nhiều điểm khác để cung cấp hỗ trợ bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại từng quốc gia để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Kingston đã trở thành Hãng sản xuất các sản phẩm bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới. Kingston có đội ngũ hơn 4.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty đã được tạp chí Fortune bầu chọn là một trong những "Công ty tốt nhất để làm việc ở Hoa Kỳ", triết lý về sự tôn trọng, lòng trung thành, sự linh hoạt, và liêm chính của Kingston tạo ra một văn hóa công ty gương mẫu. Kingston tin rằng đầu tư vào nhân lực là rất cần thiết và mỗi nhân viên là một phần không thể thiếu trong sự thành công chung của toàn công ty. Và việc được tin tưởng để trở thành nhà phân phối độc quyền của Kingston tại thị trường Việt Nam là một niềm vịnh dự và tự hào của Vĩnh Xuân và đó cũng là cơ hội và thử thách để làm sao đưa được một sản phẩm hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dung một cách hiệu quả nhất. Trong những năm qua, công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân đã và đang tiếp tục làm được điều đó, đưa sản phẩm Kingston phổ biến từ Bắc vào Nam, từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến các khu vực tỉnh thành lân cận. Có thể nói thương hiệu Kingston đã ngày càng nhận được sự đón nhận từ phía các đại lý và phổ biến rộng rãi đối với người tiêu dung.

        Công ty cổ phẩn máy tính Vĩnh Xuân cũng tự hào là nhà phân phối chính thức của WD tại khu vực miền Bắc từ năm 2011.Tập đoàn WD là một trong những tập đoàn dẫn đầu về giải pháp  kho lưu trữ dữ liệu trên thế giới và là một trong các công ty lớn nhất trên thị trường ổ cứng máy tính. Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân đã kết hợp với tập đoàn WD để triển khai các sản phẩm ổ cứng gắn trong vào thị trường miền Bắc như: ổ cứng dành cho Desktop, ở cứng cho Laptop, Server…với các mức độ dung lượng khác nhau từ 250GB đến 1TB, 3TB, 6TB để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt trong năm 2015 WD bắt đầu phát triển mảng ổ tím, ổ dành cho Camera, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong nam 2016 sắp tới.

        Những thương hiệu lớn như CPU Intel, ổ cứng gắn ngoài Toshiba, Màn hình Viewsonic, bộ lưu điện Santak…cũng nhiều năm liền đã là bạn đồng hành, là đối tác tin cậy cho Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân. Trong năm 2017, để củng cố vị thế và phát triển vượt bậc, Vĩnh Xuân đã mở rộng phân phối thêm các thương hiệu uy tín trên thế giới như AOC, Sandisk, Logitech, GP Batteries ( Pin )...  Việc phân phối thêm các thương hiệu mới giúp Vĩnh Xuân trên con đường trở thành nhà phân phối linh kiện máy tính hàng đầu trên thị trường Việt Nam, để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng cũng như niềm tin lâu dài cho sản phẩm. 

         Với một tiểu sử vững chắc, một đường hướng phát triển rõ ràng, một tập thể đội ngũ công nhân viên tiềm năng giàu kinh nghiệm và sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng, Công ty Cổ Phần Máy Tính Vĩnh Xuân đã và đang từng bước chinh phục những đỉnh cao mới, những thử thách mới. Khát khao của Vĩnh Xuân là ngày càng phát huy được vị trí của mình trong ngành phân phối các sản phẩm linh kiện máy tính, phát triển bền vừng và trở thành nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam!

       

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân – Spring Permanent Computer Joint Stock Company

Ngày thành lập: 21/02/1997

Các nhãn hiệu phân phối: Asus, Kingston, MSI, Intel, LG, Santak, Cooler Master, Western Digital, Toshiba, ASRock, GP Batteries, AOC, Sandisk, Linksys….

Địa chỉ: 

- Trụ sở tại số 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Trung tâm bảo hành tại số 9 ngõ 117 Thái Hà và kho tổng với diện tích trên 1000m2 tại Cầu Tó.

- Chi nhánh Đà Nẵng: 63 Bế Văn Đàn, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

- Chi nhánh miền Nam: R3A đường Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Nhân sự: 150 nhân viên.

Doanh thu: trên 1500 tỷ đồng (2016)

Năm 2016 - Máy tính Vĩnh Xuân vinh dự góp mặt lần thứ 4 liên tiếp trong danh sách FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam. Đồng thời Vĩnh Xuân có 10 năm liên tiếp nằm trong danh sách Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam VNR500.