Tình hình dịch bệnh căng thẳng và mọi người đều cần phải ở nhà, chính vì thế mà việc nâng cấp những chiếc PC để chiến game cho đỡ buồn là hết sức cấp thiết. Vậy thì lựa chọn một chiếc VGA như thế nào để vừa đẹp mắt lại mạnh mẽ và quan trọng là ‘hợp ví’ trong mùa Covid 19?

 

Và cặp đôi GTX 1660 SUPER Twin X2 cùng GTX 1660 SUPER Twin X2 OC RGB đến từ Inno3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi có giá chỉ khoảng 6 triệu đồng nhưng đem đến hiệu năng chơi game tuyệt vời trên màn hình độ phân giải Full HD cũng như 2K.

 

Cặp đôi GTX 1660 SUPER Twin X2 và GTX 1660 SUPER Twin X2 OC RGB cùng sở hữu chung dàn tản nhiệt cực ‘nạc’ với hệ thống 3 ống đồng cùng lớp nhôm dày, 2 fan 9mm thổi cực sung. Tuy nhiên bản RGB sẽ có cánh ‘trong’ tạo ra hiệu ứng đèn đóm hết sức sướng mắt, đặc biệt là vào ban đêm.

Về mặt hiệu năng, cả 2 chiếc VGA đều chiến tốt các tựa game thử nghiệm bao gồm Fortnite, Battlefield V, Shadow of the Tomb Raider. Ở độ phân giải full HD các game đều mượt với khung hình trung bình trên 60fps, 2K thì đuối hơn một chút nhưng vẫn đủ mượt (trên 30fps). Tất nhiên với giá tiền này thì VGA không thể đòi hỏi chơi game ở độ phân giải 4K được rồi, khi ‘cố quá’ thì tốc độ khung hình khá là lê lết. Các bạn có thể tham khảo màn test các game phía dưới do trang Vortez thực hiện.

Với dàn tản nhiệt hoành tráng thì không nghi ngờ gì khi GTX 1660 SUPER Twin X2 và GTX 1660 SUPER Twin X2 OC RGB đều cực mát mẻ. Chạy hết công suất liên tục cũng chỉ lên được tới 72 độ C! Tuy vậy khi tải nặng thì fan sẽ phải vận hành vất vả và kêu khá to.


GTX 1660 SUPER Twin X2 hiện có giá bán lẻ là 6,2 triệu đồng còn GTX 1660 SUPER Twin X2 OC RGB có giá bán lẻ là 6,4 triệu đồng.