Ngoài sản phẩm Sandisk Extreme Pro, Ultra II đã giới thiệu trước đó. ThìSandisk còn một dòng sản phẩm SSD của hãng ở phân cấp thấp nhất cho thị trường phổ thông, đó là Sandisk Plus. Với sản phẩm này người dùng sẽ cảm nhận được sự khởi động, tắt máy, chuyển dữ liệu, và thời gian phản ứng ứng dụng nhanh hơn rất nhiều so với một ổ đĩa cứng HDD. Ổ cứng SSD SanDisk Plus hoạt động yên tĩnh, với dung lượng tối đa 960GB để lưu giữ các dữ liệu yêu thích của bạn.

 

ssdpLUS

 

Dòng sản phẩm Sandisk Plus về cơ bản đánh vào phân khúc cho người dùng phổ thông nhằm mang đến tốc độ và hiệu suất cao cho hệ thống máy tính. Người dùng sẽ cảm nhận được sự khởi động hay tắt máy, chuyển dữ liệu hoặc phản ứng của ứng dụng một cách nhanh chóng. Chưa kể, với quá trình hoạt động yên tĩnh và hiệu suất tin cậy, giúp lưu dữ các dữ liệu yêu thích một cách tốt nhất cho người dùng.

Các dòng máy tính sau 1 thời gian sử dụng sẽ trở nên chậm hơn vì hiệu suất ổ cứng cơ HDD sẽ giảm. Với ổ cứng SSD SanDisk Plus sẽ cải thiện hiệu năng của máy tính lên tối đa, cho thời gian đáp ứng của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn nhanh hơn đến 23 lần so với ổ cứng HDD.

Ổ cứng SSD SanDisk Plus có một vỏ bọc rất bền có thể hấp thụ những cú sốc và rung động mà nếu không có thể gây ra thiệt hại và mất mát dữ liệu, cộng với khả năng hoạt động ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn cho máy tính xách tay của người dùng.

Ổ cứng SSD SanDisk Plus đi kèm với phần mềm SANDISK SSD DASHBOARD với một giao diện người dùng đồ họa thân thiện dễ sử dụng. Bảng điều khiển SSD DASHBOARD bao gồm các công cụ để phân tích ổ đĩa (bao gồm cả các mô hình đĩa, công suất, phiên bản firmware, và các thuộc tính SMART) và cập nhật firmware.

Các tính năng chính của SSD Sandisk Plus :

 NAND Flash 15nm TLC, controller Silicon Motion SM2246XT với bốn kênh điều khiển.
 Tốc độ đọc / ghi tuần tự lên đến 535 MB/s và 450MB/s ( cho bản 960GB ) làm giảm đáng kể thời gian khởi động, tắt máy, hoặc load ứng dụng.
Tối ưu hóa hiệu suất với Real-Time Monitoring 
Yên tĩnh, chống sốc 
Cung cấp tiện ích SANDISK SSD DASHBOARD
 4k Random 68.000 IOPs, SATA III 6Gbps.

Thử nghiệm thực tế với các phần mềm giả lập hiệu năng hoạt động trong thực tế. Điểm số của Sandisk Plus đo bằng phần mềm Crytal Disk Mark với chỉ số Read 548MB/s và Write 451MB/s khi ổ trống ở 0% sát với công bố của nhà sản xuất, quá trình hoạt động ổ đĩa hoạt động trơn tru, không bị nóng ( nhiệt độ vốn làm ảnh hưởng quá trình hoạt động của SSD ). Điểm số Access Time cho độ trễ thấp thấp giúp SSD truy xuất được nhanh hơn.

16640698 1418600364837508 7955526905510309980 n

 

 

Sản phẩm có mức giá bán lẻ hiện tại là 1350K và được phân phối bởi Vĩnh Xuân :like: