Ngày 22/3/018 vừa qua, Công ty Máy tính Vĩnh Xuân đã tổ chức buổi " Gặp mặt đầu Xuân" với các công ty, đại lý tại thị trường miền Nam Dù cho công việc bận rộn hơn 100 anh/chị đại diện cho 80 công ty đến từ các tỉnh tại Miền Nam đã có mặt để cùng Vĩnh Xuân nhìn lại năm 2017 thành công và tiếp đến là năm 2018 thành công hơn nữa. Thay mặt cho Công ty Vĩnh Xuân cùng các Hãng xin chân thành cảm ơn Quý Anh/chị đại diện cho các công ty, đại lý đã đến tham dự. Chúc cho sự hợp tác của 2 bên ngày càng phát triển và bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật và trang trọng của buổi lễ gặp mặt đầu xuân : 
 
 
 
 
 

Hôm qua, ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2017

Năm 2017, Công ty Máy tính Vĩnh Xuân tự hào 11 năm liên tiếp luôn có mặt trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500. Có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý Hãng, Đại lý và Khách hàng trong cả nước. Và một phần không thể thiếu đó là sự chung tay của anh/chị.em cán bộ nhân viên và BGĐ công ty Vĩnh Xuân đưa công ty ngày càng mở  rộng và luôn giữ vững nhịp độ phát triển bền vững. Chúng ta tự hào vì những gì chúng ta đã và đang làm được, cùng nhau phấn đấu đúng tinh thần và Slogan của Bảng xếp hạng VNR500- “ Thương hiệu 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam- Đẳng cấp hàng đầu tiến ra thế giới”

Trân trọng cảm ơn các Hãng, quý Đối tác và khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm mà Vĩnh Xuân phân phối. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt và phát triển bền vững

VNR500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Ngày 16/11/2017 vừa qua, Nhà phân phối SPC và Hãng GP Batteries vô cùng vinh dự được tổ chức và chào đón sự hiện diện quý báu của toàn thể các anh/chị đại diện cho các đại lý tại thị trường miền Bắc tại sự kiện " Họp mặt đại lý GP Batteries tại HN".

Tham dự sự kiện, về phía hãng GP Batteries có Ông Locus Li - Giám Đốc kinh doanh và Phân phối khu vực Châu Á, Ông Lê Hải Hà Anh - Giám đốc đại diện GP Batteries Việt Nam, Ông Nguyễn Hồng Hà - Quản lý kinh doanh GP Bartterries, Ông Nguyễn Tiến Triển - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Pin Hà Nội. 
Về phía NPP Vĩnh Xuân có Bà Ngô Thị Kim Ngân - Tổng giám đốc , Bà Nguyễn Phương Thùy - Trợ lý Tổng Giám Đốc, Quản lý kinh doanh SPC Và đặc biệt hơn cả, chính là toàn thể quý vị, với gần 40 Đối tác và siêu thị, đại lý thân thiết của GP Batteries đã tham dự

Ngoài mong muốn gửi đến tất cả quý vị - những đối tác, đại lý thân thiết của chúng tôi - sự tri ân sâu sắc nhất, thì chúng tôi mong muốn thắt chặt hơn nữa, tình đoàn kết và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã đến tham dự sự kiện cùng với công ty Vĩnh Xuân và hãng GP Batteries.